Bảng báo giá thông hút bể phốt mới nhất và rẻ nhất hiện nay

Hiện nay, dịch vụ thông hút bể phốt, thông tắc cống, nạo vét cống. Được người dân sử dụng rất nhiều. Nhưng một vấn đề bất cập ở đây là trên thị trường có nhiều vị chặt chém giá rất đắt. Và có mức giá chênh lệch hàng triệu đồng. Chính vì thế nên giá thông hút bể phốt hiện nay là bao nhiêu?. Và đơn giá thông hút một khối là bao nhiêu?. 

Và đặc biệt với một công trình thông tắc thì bao lâu hút bể phốt 1 lần?. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới tất cả những vấn đề này. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.!

Vì sao cần phải thông tắc bể phốt định kỳ

Việc thông hút bể phốt định kỳ là một việc làm cần thiết. Việc làm này nếu được thực hiện thường xuyên. Sẽ có thể tiết kiệm được đáng kể chi phí. Không chỉ có như vậy việc bạn thông hút bể phốt thường xuyên còn rất tốt cho sức khỏe và đời sống sinh hoạt. Và còn giúp cho tuổi thọ của hệ thống nhà vệ sinh kéo dài hơn. Chính vì thế nên đã có nhiều khách hàng quan tâm tới mức giá thông hút bể phốt.

Tuy nhiên, điều quan trọng hơn cả là bạn cần phải tìm được một đơn vị thông tắc uy tín. Có như vậy thì mức giá và chất lượng sau khi thông tắc mới được đảm bảo.

Tiết kiệm đáng kể chi phí hút bể phốt

Có rất nhiều khách hàng có tâm lý là cứ đợi bể phốt đầy thì mới thông tắc. Thay vì chúng ta cứ 5 tới 10 năm mới xử lý tắc nghẽn một lần. Vậy thì 3 tới 5 năm chúng ta nên thực hiện xử lý thông tắc một lần.

Bạn đừng nghĩ rằng nếu 5 năm thông tắc một lần là có thể tiết kiệm được chi phí. Thực ra khi thông tắc người ta tính tiền bằng khối lượng chất thải. Số lượng càng nhiều thì chi phí càng lớn. Nếu như bạn không thông tắc định kỳ thì các chất thải này lâu ngày tích tụ vào và làm ảnh hưởng rất nhiều tới đường ống của gia đình bạn.

bao lâu phải hút bể phốt

Đảm bảo sức khỏe và chất lượng sinh hoạt

Nếu như bể phốt nhà bạn lâu ngày không được thông tắc. Điều này lâu ngày không được xử lý sẽ gây ra rất nhiều mùi hôi khó chịu. Kéo theo đó là có rất nhiều côn trùng, muỗi, nhặng….  Điều này nếu không được xử lý sẽ mang lại vô vàn vi khuẩn có hại và làm ảnh hưởng nặng tới sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình. Đặc biệt là những người có sức khỏe yếu. Ví dụ như: phụ nữ mang thai, người già và trẻ nhỏ….

Nếu nhà vệ sinh và bể phốt không thông tắc định kỳ. Sẽ gây ra những mầm bệnh về hệ hô hấp và các bệnh lý về da…. Vậy nên, bạn hãy thông tắc thường xuyên. Bởi vì phòng bệnh còn hơn tránh bệnh.

Nâng cao tuổi thọ cho hệ thống bể phốt

Nếu bể phốt nhà bạn không được thông tắc định kỳ và thường xuyên. Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới bộ phận lọc của bể phốt. Đặc biệt đối với những công trình để lâu thì việc đục phá công trình rất khó  có thể tránh khỏi. Chính vì thế nên thường xuyên thông tắc định kỳ. Bởi vì nó có thể đảm bảo được tối đa sự ổn định và bền vững cho hệ thống và vệ sinh cũng như ngôi nhà.

đơn giá hút bể phốt

Thời gian bao lâu thì hút bể phốt 1 lần?

 Có rất nhiều khách hàng đang thắc mắc không biết bao nhiêu lâu thì hút bể phốt?.  Điều này còn phụ thuộc vào mỗi công trình của bạn. Đối với hầm cầu nếu được xây dựng theo đúng quy trình và  khoa học.  Đồng thời trong khi sử dụng không xả những loại chất thải khó tiêu xuống bể phốt. Nếu như vậy thì thời gian tiến hành bể phốt cũng khá lâu. Cụ thể là khoảng 5 tới 10 năm.

chi phí hút bể phốt

Tuy nhiên, trong thực tế thì có rất nhiều đơn vị không đạt chuẩn. Có nhiều đơn vị thiết kế công trình thông tắc sai quy cách. Điều này dẫn tới việc khi bạn dùng sẽ thường xuyên gặp phải tình trạng nhà vệ sinh bị tắc hoặc bị đầy. Vậy những công trình không đạt tiêu chuẩn thì bao lâu hút bể phốt 1 lần?.

Tóm lại là việc bao lâu thì phải hút bể phốt là hoàn toàn phục thuộc vào công trình của gia đình bạn. Tuy nhiên, tốt nhất là nên tiến hành thông tắc bể phốt định kỳ đều đặn là 3 – 5 năm 1 lần. Việc bạn thường xuyên thông tắc bể phốt như vậy sẽ làm các lớp cặn bã nằm trong bể. Từ đó có thể tránh được những tình trạng bể phốt bị đầy hoặc bị tắc.

 Báo giá thông hút bể phốt mới nhất rẻ nhất hiện nay

Thực tế thì trên thị trường có rất nhiều cách để đưa ra mức giá thông tắc. Tuy nhiên, hầu hết là các đơn vị thường đưa ra bảng giá theo khối lượng khi thông tắc. Và cũng có đơn vị sẽ đưa ra mức giá theo thể tích của xe. Và dịch vụ thông hút bể phốt trọn gói.

Chính vì thế nếu bạn có nhu cầu thông tắc bể phốt. Vậy thì trước khi sử dụng dịch vụ thì đừng bỏ qua đơn giá hút bể phốt nhé.!. Bởi vì việc hút bể phốt hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào cách tính tiền của từng đơn vị đó.

Báo giá thông hút bể phốt theo khối lượng chất thải

Sau đây là bảng báo giá chi tiết khi thông hút bể phốt được tính theo khối lượng chất thải:

Khối lượng chất thải

Đơn giá

Từ 1 – 3 khối

350.000 đồng

Từ 4 – 7 khối

300.000 đồng

Từ 8 – 20 khối

250.000 đồng

Từ 20 – 50 khối

150.000 đồng

100 khối trở lên

100.000 đồng

Bảng báo giá thông hút bể phốt theo kích thước của xe thông tắc

Sau đây là bảng báo giá thông hút bể phốt theo dung tích của xe thông tắc bạn có thể tham khảo:

Xe thông hút

Đơn giá

Xe 1 khối

350.000 đồng/xe

Xe 2 khối

480.000 đồng/xe

Xe 3 khối 

480.000 đồng/xe

Xe 4 khối

680.000 đồng/xe

Xe 5 khối

780.000 đồng/xe

Xe 6 khối

880.000 đồng/xe

 

Báo giá khi thực hiện thông hút bể phốt trọn gói

Một dịch vụ thông hút còn khá mới mẻ với nhiều người. Đó là dịch vụ thông hút bể phốt trọn gói. Với hình thức này thì chi phí hút bể phốt sẽ được thỏa thuận giữa đôi bên. Sau khi thợ thông tắc bể phốt đã  khảo sát đưa ra thông tin cần thiết kèm mức giá. Lúc này thì chủ nhà sẽ khoán mức giá chi phí cần phải trả ngay sau khi thực hiện công trình.

Hình thức xử lý hút bể phốt khoán này ra đời. Điều này có thể ngăn chặn được tối đa các chiều trò hút bể phốt lừa đảo. Và chặt chém giá thông tắc quá chát và có thể gian lận tăng số khối. Hình thức này sẽ rất có lợi cho cả đôi bên khi có một con số cụ thể. Và số tiền cụ thể. Đồng thời có hợp đồng cụ thể. Vậy việc thông hút bể phốt trọn gói có mức giá bao nhiêu?. Thông thường mức giá sẽ giao động từ 300.000 tới 3.000.000 VND.

giá xe hút bể phốt 3 khối

+  Lưu ý khi hút bể phốt: Tất cả bàng giá trên của chúng tôi chỉ mang tính tham khảo. Nếu quý khách hàng có nhu cầu muốn xử lý thông tắc. Vậy xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại:

                                                                                                      Hotline: 0967.739.799

Ngoài ra, còn có rất nhiều yếu tố gây ảnh hưởng tới mức giá khi thông tắc bể phốt. Cụ thể:

+ Tùy thuộc vào địa chỉ địa lý khi thực hiện thông tắc

+  Công nghệ thông tắc

+ Thời tiết mùa đông hay mùa hè

+ Dung tích của bể phốt

+ Tùy thuộc vào mỗi chính sách ưu đãi của mỗi công ty