Điểm danh 5 loại bột thông cống siêu mạnh ” siêu đỉnh”

Bột thông cống siêu mạnh liệu có tốt như lời đồn hiện nay hay không?. Loại bột thông tắc này khi sử dụng có ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng hay không?. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng tắc đường ống. Và đang có ý định dùng các loại bột thông tắc. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu ngay những thông tin sau đây.

Tìm hiểu chung về bột thông cống siêu tốc

Bột thông cống siêu mạnh là một loại hóa chất có thể xử lý được tình trạng thoát nước bị tắc nghẽn. Đây là loại bột có thể mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Bột thông cống siêu cấp có thể giúp bạn mang lại hiệu quả cao trong công việc. Đây là loại bột được đánh giá là sản phẩm có tác dụng nhanh chóng hơn hẳn so với các loại bột khác.

bột thông cống siêu mạnh
Bột thông cống là sản phẩm đang “hot” trên thị trường hiện nay với nhiều tính năng vượt trội trong việc thông tắc cống, bồn cầu và được nhiều người tin tưởng lựa chọn

Công dụng của bột thông tắc cống

Nhiều người vẫn chưa biết liệu bột thông tắc cống này có tác dụng không?. Thực chất sản phẩm này với nước thông cống siêu mạnh đều có công dụng giống nhau. Nước thông cống siêu mạnh khử mùi hiệu quả và có thể thông tắc cống

+ Khử mùi

Ngoài việc có thể thông tắc bồn cầu ra. Vậy thì bột thông tắc và nước thông cống cực mạnh khử mùi rất tốt. Chính vì thế nên cả sản phẩm này được dùng rất nhiều trong việc xử lý mùi hôi trong đường ống nước.

+ Thông tắc cống

Nhiều người vẫn còn đang băn khoăn thông cống siêu mạnh có mang lại hiệu quả trong công việc hay không?. Vậy thì câu trả lời của chúng tôi là: Có.

Bột thông tắc của chúng tôi chỉ phát huy tác dụng khi bạn có thể đảm bảo rằng bạn sử dụng sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt. Bởi vì bột thông tắc cống này có chứa thành phần hóa học và có thể ăn mòn nên sẽ nhanh chóng. Đây cũng chính là lý do tại sao bột thông tắc có thể loại bỏ được những cặn bã trong đường ống.

Bột thông cống có hại không ?

Thành phần chính của bột thông tắc đều có các chất  ăn mòn cao. Chính vì thế nên trong quá trình sử dụng người dùng cần phải bảo hộ an toàn. Nếu như bạn sử dụng sai cách điều này sẽ thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng không mong muốn.

Ví dụ như khi sử dụng các loại bột thông cống sẽ bị dính vào da, mắt, mũi. Lúc này bạn nên rửa sạch sẽ lại một lần nữa với nước. Sau đó sẽ nhanh chóng chuyển tới những cơ sở y tế gần nhất để có thể được sơ cứu.

bột thông cống có hại không

 

 

Nếu cần thiết thì bạn cũng cần phải đi đi cấp cứu nhanh chóng. Để đảm bảo không thể xảy ra những hậu quả nặng nề hơn. Bên cạnh đó nếu như bạn dùng bột thông cống một bừa bãi. Mà tốt nhất bạn nên dùng bột thông tắc theo lời khuyến cáo của các nhà sản xuất. Như vậy mới có thể đảm bảo được an toàn trong quá trình sử dụng.

Top 5 loại bột thông cống siêu mạnh “đỉnh ” nhất hiện nay

Bột thông cống Hàn Quốc

Bột thông cống Hàn Quốc có xuất xứ tại Hàn Quốc. Đây là loại bột thông cống siêu mạnh có tác dụng thông nghẹt hiệu quả. Đặc biệt đây là sản phẩm được ưa chuộng rất nhiều trên thị trường.

Bột thông cống Hàn Quốc

Loại bột thông tắc cống Hàn Quốc được sản xuất từ công nghệ rất hiện đại, tiên tiến. Chính vì thế nên sản phẩm có khả năng phân hủy hoàn toàn, nhanh chóng. Bao gồm là các chất thải dẫn tới việc tắc nghẹt như dầu mỡ, tóc và rác, thức ăn thừa… Nhưng vẫn có thể đảm bảo không làm ảnh hưởng tới môi trường.

Bột thông cống Trung Quốc

Bột thông cống siêu mạnh Trung Quốc cũng là một trong những sản phẩm khá ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm bột thông cống cực mạnh của Trung Quốc có thể diệt sạch vi khuẩn gây ra ô nhiễm, mùi hôi thối.

Bột thông cống Trung Quốc luôn đảm bảo được tính hiệu quả, an toàn cho sức khỏe gia đình. Đặc biệt đây là sản phẩm có cách sử dụng rất dễ dàng. Đồng thời, luôn có thể đảm bảo được  chất lượng của đường ống, ống  thoát nước. Chính vì thế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé.

Khi ống cống, bồn cầu bị tắc. Vậy thì bạn chỉ cần đổ trực tiếp bột vào trong đường ống nếu như bị nghẹt nhẹ. Và có thể hòa tan với nước trước rồi sau đó đổ vào. Và phải chờ từ 3 -4 tiếng sau đó xả nước là được.

Bột thông cống Hando

Bột thông cống Hando là loại bột luôn có tác dụng rất nhanh chóng và hiệu quả, an toàn. Chính vì thế nên sản phẩm này được khá nhiều người ưa chuộng.

Bột thông tắc cống Hando là sản phẩm có những thành phần chính. Đó là sản phẩm có thành phần Sodium silicate, Hydrogen Peroxide, Surfactant và cả Sodium Hypochlorite.

Bột thông cống Hando

Chính vì thế nên sản phẩm có khả năng có thể đánh tan những mảng bám dầu mỡ. Và cặn bẩn lâu ngày ở trong đường ống. Bên cạnh đó thì sản phẩm còn làm cho phân rã các vật và gây tắc trong cống. Và các loại bồn cầu. Ví dụ như thức ăn thừa, giấy vệ sinh,… Có thể giúp cống có thể rút nhanh chóng, thông thoát.

Bột thông cống Sumo

Sumo là một trong những loại bột thông cống được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam. Đây là sản phẩm có thành phần là chất phân hủy và ăn mòn cao. Ví dụ như soda bột và sodium hydroxide,…

Đây là sản phẩm mang lại hiệu quả rất cao trong việc thông tắc nhanh chóng. Đồng thời, sản phẩm không gây hại tới sức khỏe con người, môi trường xung quanh.

Bột thông cống Tracatu

Bột thông cống Tracatu là sản phẩm có xuất xứ tại Việt Nam. Sản phẩm được tin tưởng và được dùng nhiều nhất hiện nay. Đây là một loại bột thông cống siêu mạnh có thể phân hủy các chất hữu cơ. Ví dụ  như rêu và xác động vật, thức ăn và tóc, giấy, cặn bã,… bám ở thành cống và gây ra tình trạng nghẹt.

Khi dùng bột thông cống bạn không cần lo lắng tới việc làm hư hại đường ống. Bởi vì sản phẩm còn có tác dụng tạo lên các lớp men kết hợp với khí metan, oxi thành dạng nước.

Bột thông cống Hando

Cách sử dụng sản phẩm:

+ Chuẩn bị khoảng  4-5 gói bột thông cống cực mạnh

+ Hòa với 1/2 lit nước rồi đổ vào đường ống

+ Đợi 6-8 tiếng rồi xả mạnh nước để cặn bã trôi xuống

Giá bột thông cống siêu mạnh bao nhiêu?

Sản phẩm bột thông cống siêu mạnh là sản phẩm được dùng khá phổ biến hiện nay. Và các loại bột thông cống siêu mạnh này cũng là dòng sản phẩm đa dạng về mức giá. Và đa dạng về các hãng.

Vậy ngay sau đây sẽ là sẽ là bảng báo giá bột thông cống nghẹt giá rẻ được dùng nhiều nhất trên thị trường hiện nay:

STT Sản phẩm Giá gói Combo
1 Bột thông cống Hàn Quốc 39.000 VNĐ Hộp 5 gói: 180.000 VNĐ
2 Bột thông cống Hando 29.000 VNĐ Hộp 6 gói: 165.000 VNĐ
3 Bột Backing Soda Arm&Hammer 49.000 VNĐ Hộp 4 gói: 180.000 VNĐ
4 Bột thông cống Sumo 28.000 VNĐ Hộp 6 gói: 160.000 VNĐ
5 Bột thông cống Nhật Bản 55.000 VNĐ Hộp 3 gói: 150.000 VNĐ
6 Bột thông cống Tracatu 11.000 VNĐ Hộp 20 gói: 200.000 VNĐ
7 Bột thông cống Micrô Phốt 35.000 VNĐ Hộp 5 gói: 150.000 VNĐ
8 Bột thông cống Trung Quốc 10.500 VNĐ Hộp 5 gói: 52.000 VNĐ

Bột thông cống mua ở đâu tốt?

Bột thông cống loại nào tốt và mua ở đâu?. Đây là điều mà quý khách hàng đặc biệt khá quan tâm. Đây là sản phẩm có thể khắc phục được những  sự cố khi thông tắc cống và thoát nước.

Chính vì thế nên bột thống cống siêu mạnh hiện nay được rất nhiều các đơn vị nhận. Và cung cấp sản phẩm, phân phối trên toàn thị trường.

Người tiêu dùng hoàn toàn có thể dễ dàng tìm mua được các loại bột thống cống ở rất nhiều nơi. Ví dụ bạn có thể mua sản phẩm ở trang thương mại điện tử. Ví dụ như shopee, lazada, sendo,…

Hay bạn cũng có thể tìm mua sản phẩm ở cửa hàng tạp hóa và ngoài thị trường. Tuy nhiên, dù là mua ở đâu thì người tiêu dùng vẫn nên tìm hiểu thật kỹ nguồn gốc. Để tránh mua nhầm hàng giả, hàng nhái.

Vậy là qua bài viết bạn đã biết được đâu là loại bột thông cống siêu mạnh tốt và có hiệu quả. Và đâu là địa chỉ mua các loại bột thông cống này. Hy vọng những thông tin này sẽ bổ ích đối với bạn.